Cẩm Nang Mua sắm WinMart từ 4/5- 17/5

2023-05-17 09:19:43

Thông tin chung

Thức uống Ovaltine ra đời tại Thụy Sĩ và có mặt trên khắp các châu lục. Ovaltine là sự lựa chọn mà các gia đình trên toàn thế giới rất tin dùng. Và lần đầu tiên tại Việt Nam, Mẹ sẽ tìm thấy sản phẩm với hàm lượng Canxi vượt trội và hương vị Sữa lúa mạch thơm ngon.

  • Ngày nay các sản phẩm sữa trên thị trường Việt Nam cực kỳ đa dạng, tuy nhiên với Ovaltine các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm vì không chỉ là nguồn dinh dưỡng an toàn mà còn giúp bé yêu cao lớn hơn mỗi ngày. Những băn khoăn về chiều cao của Mẹ từ hôm nay đã được Ovaltine 2X Canxi đồng hành.
  • Ovaltine trở lại với diện mạo mới mẻ, bắt mắt. Chắc chắn sẽ làm các bé thích mê mỗi ngày.

Lợi ích khi sử dụng

Các Mẹ từ nay không cần lo lắng vì chiều cao con trẻ khi đã có Ovaltine - Thức uống lúa mạch gấp đôi Canxi mới sẽ mang đến:

⭐Lượng Canxi trong 1 hộp Ovaltine 180ml gấp đôi ly sữa bò tươi 250ml.

⭐Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời như Vitamin D, Vitamin A, Natri, ... cung cấp hàm lượng chuẩn khoa học giúp duy trì chức năng của tế bào não, hỗ trợ não bộ phát triển tốt hơn, cho bé con phát triển toàn diện.

⭐Bên cạnh đó, Ovaltine nay đã có cả 2 sự lựa chọn cho bé là vị sữa lúa mạch và vị socola thơm ngon, cho bé yêu thích uống mỗi ngày.

Hãy để Ovaltine đồng hành cùng bé yêu, vì một tương lai cao lớn, tự tin.

Thông tin dinh dưỡng

Dựa trên 110ml

Năng lượng/Engergy 86,2 kcal
Chất béo/Fat 2.09 g
Carbonhydrat 15.4 g
Canxi/ Calcium 48,18 mg
Phốt pho 52,36 mg
Ma giê 16,61 mg
Cholin 34,1 mg
Vitamin D3 0,902 mcg

Video giới thiệu