chuyển nhà thành hưng hà nội Lục Vạn Chấn, 22 tuổi

Thảo luận trong 'Linh kiện, phụ kiện, laptop' bắt đầu bởi baothanhy48, 2/5/19.

 1. baothanhy48

  baothanhy48 Active Member

  chuyển nhà thành hưng hà nội Lục Vạn Chấn, 22 tuổi, được tìm thấy vào tối 26.3 (giờ địa phương) trong tình trạng bị chấn thương nhẹ ở thành phố Gravenhurst, cách Toronto khoảng 180 km về hướng bắc.Một người dân địa phương đã gọi điện cho cảnh sát sau khi một người trẻ tuổi gốc châu Á tiếp cận ông và cầu cứu.Người này hóa ra là Lục Vạn Chấn. Anh đã được đưa đến bệnh viện gần đó, theo CBC.ca dẫn lời phát ngôn viên Sở cảnh sát York, Andy Pattenden.
  [​IMG]
  Sinh viên Lục Vạn Chấn YORK REGIONAL POLICE
  Lục Vạn Chấn đã mất tích suốt 3 ngày kể từ khi bị bắt cóc hồi chiều 23.3. Một trong số kẻ tấn công còn dùng súng điện khống chế nạn nhân.Lục Vạn Chấn theo học ngành quản trị kinh doanh ở Đại học Yorkville, và nổi tiếng với bộ sưu tập siêu xe, bao gồm Rolls Royce, Lamborghini và Range Rover. taxi tải thành hưng
   
 2. thaoml

  thaoml New Member

  Không đâu, anh ấy từng bảo mình không có người thân, huống chi người con trai này chỉ bằng một cái liếc mắt cũng biết là tầng lớp thượng lưu quý tộc, cùng anh ấy là hai thế giới hoàn toàn trái ngược nhau, không lý nào lại có liên hệ gì.

  Chỉ là do người giống người

  Hoặc giả là…

  Do cô quá nhớ anh ấy nên nảy sinh ảo giác

  Nhất định là thế rồi… Sỉ, lẻ toàn quốc máy lạnh âm trần Daikin toàn miền nam

  Phương Ly nhìn người con trai đang tiến lại bằng ánh mắt có phần ngạc nhiên xen lẫn thất vọng mà chính cô cũng không hề nhận ra điều đó.

  - Vợ anh nói em vội đi quá nên để quên đồ này! - Lâm Huy chìa ra trước mặt cô một chiếc túi.

  Xung quanh lại thêm một tràng thở dài, to đến nỗi Phương Ly suýt nữa không nghe được anh nói gì.

  Sau đó…quai hàm của cô gần như chạm đất.

  Đây…chẳng phải là mấy bộ bikini chị Gia Mỹ đích thân chuẩn bị cho cô sao?

  Vì không muốn chị ấy buồn lại càng không không muốn mặc chúng nên cô đã nhận rồi cuộn lại bỏ bọc nhét tận đáy tủ để "thủ tiêu chứng cứ".
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.