Công nghệ giảm béo 3D Lipo là gì? có tốt không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi giambeonhanh, 11/9/19.

 1. giambeonhanh

  giambeonhanh Member

  Giảm 7 – 15cm mỡ bụng ngay sau buổi đầu tiên giảm mỡ. Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là gì? Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo có tốt không? Có an toàn và hiệu quả không?
  Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là gì?
  Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là 1 công nghệ giảm mỡ tiên tiến đến trong khoảng vương quốc Anh. Không lấn chiếm, không phẫu thuật, không cần thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân cấp tốc và tập luyện nhưng công nghệ giảm béo 3D Lipo vẫn đem đến hiệu quả giảm mỡ khôn cùng ngạc nhiên. Nó có thể loại bỏ ngay 7 – 15cm mỡ thừa ngay sau buổi đầu tiên giảm mỡ và kết quả giảm mỡ sẽ tiếp diễn được nhân lên sau mỗi lần tiến hành giảm mỡ.

  [​IMG]

  Máy giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo đương đại

  Khác với những bí quyết giảm mỡ khác, giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo cho pháp người giảm mỡ giảm được bất kỳ một vùng mỡ không mong muốn nào trên cơ thể và lượng mỡ thừa được giảm sẽ không bị giới hạn. Tùy theo nhu cầu giảm mỡ của mỗi quý khách, số buổi giảm mỡ có thể khác nhau. Điều đặc trưng ở công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là bạn có thể chỉ dùng 1 buổi giảm mỡ hoặc hai buổi tùy theo số cân nặng và chỉ số đo mà bạn mong muốn mà không hề tiến hành đúng đủ liệu trình như những công nghệ giảm mỡ khác.

  Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo có tốt không?
  Không lấn chiếm, không cần thực đơn giảm cân và tập dượt, công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo có tốt không? Có an toàn và hiệu quả không? cộng tạp chí giảm béo review chi tiết về công nghệ giảm béo đương đại này.

  Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo có loại thể bỏ ngay 7 – 15cm mỡ bụng sau buổi trước hết giảm mỡ và Báo cáo có thể nâng cao lên đến tối đa 30cm mỡ bụng là vì công nghệ giảm cân 3D Lipo sử dụng hài hòa phổ quát tia sóng khác nhau để mẫu bỏ mỡ thừa. Không chỉ có các tia sóng siêu thanh quy tụ, những tia sóng siêu thanh Ultrasound cũng được công nghệ này tận dụng để phá hủy các tế bào mỡ thừa.

  [​IMG]

  giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo không lấn chiếm, không phẫu thuật

  Ngay sau khi được chiếu lên vùng da cần giảm mỡ, các tia sóng siêu thanh tập trung và tia sóng siêu âm Ultrasound siêu vi điểm sẽ nhanh chóng tác động chính xác vào các tế bào mỡ thừa. Tại đó những tế bào mỡ thừa sẽ bị nguồn năng lượng sóng siêu âm cường độ cao khiến suy yếu, phá tan vỡ và hóa lỏng sau ấy đào thải bỗng nhiên ra ngoài qua hệ bài tiết.

  tất cả giai đoạn giảm mỡ được tiến hành hoàn toàn bằng máy không cần đến những thao tác massage nên mang đến hiệu quả giảm mỡ cực cao. tuy nhiên, lúc giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo bạn cũng sẽ hoàn toàn không cần phải lo âu về vấn đề da sẽ bị chùng nhão, chảy sệ hay kém săn chắc do giảm mỡ đột ngột. Bởi trong thời kỳ dùng năng lượng để là suy yếu và hóa lỏng các tế bào mỡ thừa, đây cũng chính là giai đoạn kích thích sản sinh những sợi collagen và elastin giúp tái hiện và phục hồi làn da bị chùng nhão, da hư tổn. từ ấy giúp da căng mịn và săn chắc hơn.

  [​IMG]

  Người giảm mỡ có thể giám sát đầy đủ quá trình diễn ra giảm mỡ trên màn hình 3D

  Giảm mỡ bụng bằng công nghệ 3D Lipo có an toàn không? Trước khi tiến hành giảm mỡ bằng công nghệ 3D Lipo người giảm mỡ sẽ được các thầy thuốc tiến hành trả lời và thăm khám, song song khoanh vùng chính xác vị trí cần giảm mỡ. Hơn nữa nhờ có màn hình 3D nên thời kỳ sử dụng máy giảm mỡ cũng được tác động chính xác vào vùng cần giảm mỡ. đặc biệt là người giảm mỡ cũng có thể Nhìn vào đầy đủ quá trình giảm mỡ trên màn hình 3D chính do vậy giả dụ cảm thấy có bất kỳ biểu hiện bất thường nào thì người giảm mỡ có thể yêu cầu ngừng ngay thời kỳ giảm mỡ để đảm bảo an toàn.

  [​IMG]

  Kết quả trước và sau khi giảm béo bằng công nghệ 3D Lipo

  Công nghệ giảm mỡ 3D Lipo có tốt không? Không đau không chảy máu, không xâm lấn, phẫu thuật, không cần ăn kiêng và luyện tập, thời kỳ cái bỏ mỡ hoàn toàn khi không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì công nghệ giảm mỡ 3D Lipo là công nghệ giảm mỡ an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ và được Đánh giá cao về hiệu quả giảm cân. Hơn nữa, đây cũng là một trong số ít các công nghệ giảm mỡ được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

  Nguồn: https://tapchigiambeo.com/cong-nghe-giam-mo-3d-lipo-la-gi-co-tot-khong/
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.