iPhone có thể dày hơn đáng kể nếu tích hợp 5G

Thảo luận trong 'Quảng cáo doanh nghiệp' bắt đầu bởi huuthanh3456, 6/12/18.

 1. huuthanh3456

  huuthanh3456 Member

  Apple được cho là không vội phát triển smartphone 5G vì ảnh hưởng đến độ mỏng sản phẩm.

  Một trong những xu hướng của smartphone năm 2019 là tích hợp công nghệ 5G. Tuy nhiên một số nguồn tin khẳng định. phải tới 2020, Apple mới trình làng iPhone hỗ trợ kết nối Internet không dây tốc độ cao này.

  Business Insider cho rằng Apple có lý do để đưa ra quyết định trên nếu dựa vào một sản phẩm đã trình làng trước đó là Motorola Z3. chuyen dem khuya ho bieu chanh

  [​IMG]
  Phụ kiện Moto Mod 5G (bên phải) dày hơn khá nhiều so với Motorola Z5.​

  Smartphone của Motorola không tương trợ 5G, nhưng người dùng có thể trải nghiệm chuẩn y phụ kiện Moto Mod, được giới thiệu hồi tháng 8. Module mới ở dạng thí nghiệm và chưa có bản chính thức cho đến 2019 khi Verizon ra mắt mạng 5G ở M). chuyen dem khuya hay alain noi ve hanh phuc

  Nếu so sánh kích tấc của Motorola Z3 và Moto Mod 5G, có thể thấy module 5G còn dày hơn cả smartphone sử dụng nó. "Các module ăng-ten 5G chiếm rất nhiều không gian. Nếu bạn đặt tất thảy chúng vào điện thoại, nó sẽ khiến thiết bị dày hơn đáng kể cũng như làm màn hình nhỏ hơn", Doug Michau, Giám đốc bán hàng và hoạt động kỹ thuật của Motorola, chia sẻ với Cnet.

  Trong khi đó, Apple luôn kĩ càng trong thiết kế, ưu tiên độ mỏng thiết bị và màn hình tràn viền. cho nên, có thể công ty iPhone sẽ không vội đưa 5G lên sản phẩm của mình.

  Một lý do nữa khiến Apple chậm hơn các hãng khác về 5G là họ muốn tự phát triển một chip tương trợ kết nối này. Năm 2017, Apple được cấp phép thể nghiệm công nghệ "sóng milimet" (MW), một trong những nhân tố mấu chốt của 5G, tại hội sở Apple Park và Infinite Loop. Họ cũng thành lập một nhóm chuyên gia về chip mới đầu 2018 để thiết kế vi mạch MW, tiến dần đến việc hạn chế sử dụng sản phẩm từ Qualcomm và Intel.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.