The Phoeninix Garden- Biệt thự đồi Thông- Đà Lạt trong lòng Hà Nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà - Bất động sản - Chung cư' bắt đầu bởi Tran Thi Thinh, 1/10/18.

 1. Tran Thi Thinh

  Tran Thi Thinh New Member

  The Phoenix Garden - Biệt thự đồi Thông- Đà Lạt trong lòng Hà Nội
  Liên hệ: 0903.26.2019 Mrs Thịnh- Phòng kinh doanh Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát
  Liên danh chủ đầu tư DIA
  The Phoenix Garden Một khu đô thị đáng sống, khác biệt hoàn toàn với tất cả những khu đô thị khác, một nơi con người được tìm thấy chính bản thân mình, được sống với HẠNH PHÚC của gia đình và Sống với sự BÌNH AN mà không nơi nào có thể có được.

  [​IMG]

  The Phoenix Garden là dự án duy nhất tại Hà Nội lấy ý tưởng mang lại cho cư dân cảm giác như đang sống tại Đà Lạt mộng mơ.

  Chủ đầu tư đã dồn biết bao tâm huyết làm nên một dự án: Các ngôi biệt thự với mái ngói đỏ kiến trúc Tân cổ điển nằm trên các triền đồi lấp ló sau những hàng thông xanh mướt có thâm niên đến 10 năm tuổi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những ngôi biệt thự nhà vườn được bao quanh bởi các loài hoa nhiều màu sắc và những rặng thông xanh.
  [​IMG]
  Không khí trong lành, diện tích cây xanh và tiện ích công cộng lớn ( chiếm đến 62% tổng diện tích). Chủ đầu tư còn xây dựng ngôi chùa Đại Từ Ân rộng gần 2ha là nơi mang lại sự Bình An cho toàn thể cư dân trong khu.
  [​IMG]

  The Phoenix Garden - Nơi đây được ví như một Đà Lạt thu nhỏ trong lòng Hà Nội.
  Khách hàng có thể lựa chọn là nơi an dưỡng tuổi già, là ngôi nhà thứ hai cuối tuần gia đình, bạn bè nghỉ dưỡng với đầy đủ các tiện ích, hoặc lựa chọn là ngôi nhà thứ nhất đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của cả 3 thế hệ: Ông bà, bố mẹ, con cháu

  Liên hệ mua bán biệt thự The Phoenix Garden Đan Phượng: 0903.26.2019 Mrs Thịnh- Phòng kinh doanh Công ty cổ phần bất động sản Hải Phát- Liên danh chủ đầu tư DIA.

   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.